Trọng tài cầm còi trận Hà Nội vs SLNA bị CĐV tấn công trên mạng xã hội

Trọng tài cầm còi trận Hà Nội vs SLNA bị CĐV tấn công trên mạng xã hội

Trọng tài FIFA Nguyễn Mạnh Hải, người cầm còi trận Hà Nội vs SLNA đã bị một bộ phận NHM quá khích tràn vào trang facebook cá nhân tấn công, để lại những bình luận tiêu cực. Trọng tài cầm còi trận Hà Nội vs SLNA bị CĐV tấn công trên mạng xã hội Lịch thi đấu V.League 2021/2022 Bảng xếp hạng V.League 2021/2022

Hà Nội FC ngược dòng đánh bại SLNA với tỷ số 2-1 trong trận cầu tâm điểm của vòng 10 V.League 2022. Đội khách SLNA vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng từ sớm của Olaha. Bước ngoặt của trận đấu đã đến ở phút 49 khi trọng tài Nguyễn Mạnh Hải rút thẻ đỏ với Olaha do lỗi giật củi chỏ với Đậu Văn Toàn của Hà Nội FC.

Ngay sau đó, trọng tài Mạnh Hải tiếp tục cho Hà Nội FC đưởng hưởng quả phạt 11m sau tình huống Bá Sang để bóng chạm tay trong vòng cấm. Chính quyết định này của vị vua áo đen người Hải Phòng đã giúp cho Hà Nội FC có lợi thế sau đó ngược dòng đánh bại SLNA.

Ngay sau khi trận đấu khép lại, trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ tấn công facebook cá nhân của trọng tài Nguyễn Mạnh Hải vì cho rằng ông đã thiên vị đội chủ nhà Hà Nội. Một loạt những bình luận không hay hướng đến trọng tài người Hải Phòng.

Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ dù bị CĐV công kích trên mạng xã hội - Ảnh: Đức Cường

Dựa trên một bức ảnh vị trọng tài này chụp chung với cầu thủ Hà Nội hơn một tháng trước, nhiều người hâm mộ đã quy chụp ông Nguyễn Mạnh Hải 'nhận hối lộ' từ đội bóng thủ đô. Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải đã phải khóa phần bình luận.

Chia sẻ với truyền thông sau trận, trọng tài Nguyễn Mạnh Hải khẳng định bản thân đã làm đúng luật. “Các quyết định của tôi đã làm thay đổi cục diện trận đấu. Không nhiều người dám xử lý như vậy. Nhưng tôi căn cứ theo luật khi ra các quyết định. Vì thế, tôi cảm thấy không có gì phải lo lắng”, trọng tài Mạnh Hải nói.

Theo kết luận của Ban trọng tài, trọng tài Nguyễn Mạnh Hải đã đúng khi rút thẻ đỏ với Olaha. Những quyết định của vị vua áo đen Hải Phòng trong trận đấu giữa Hà Nội và SLNA cũng công tâm, chính xác. Ông Hải được đánh giá đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin liên quan