Kèo xiên thơm nhất hôm nay 1/8: Zamalek vs Pyramids

Kèo xiên thơm nhất hôm nay 1/8: Zamalek vs Pyramids

KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 1/8

Tâm điểm của soi kèo xiên hôm nay sẽ là trận đấu giữa Zamalek và Pyramids tại giải VĐQG Ai Cập. Dễ hiểu bởi đây là trận đấu ảnh hưởng lớn tới cuộc đua vô địch giải đấu số 1 Ai Cập.

Hiện tại, Zamalek là đội bóng đứng đầu với 63 điểm sau 27 vòng đã đã. Tuy nhiên, khoảng cách giữa họ và đội bám đuổi Pyramids khoảng cách 4 điểm. Với khoảng cách kể trên, trận đối đầu đêm nay sẽ quyết định tới cuộc đua tranh vô địch giữa Zamalek và Pyramid.

Đánh giá khách quan, Zamalek là đội bóng được kỳ vọng sẽ giành trọn 3 điểm nhờ lợi thế sân nhà. Đáng chú ý, đội bóng của HLV Jesualdo Ferreira đang sở hữu phong độ chói sáng khi thắng 7 trận gần nhất tại mọi mặt trận tham dự.

Bên kia sân, Pyramids cũng không kém cạnh khi có chuỗi 6 trận bất bại – 5 thắng và hòa 1. Nhưng giới mộ điệu cần nhớ, Pyramids hoàn toàn lép vế trước Zamalek khi thua tới 8 và thắng có 2 lần ở 13 trận đối đầu vừa rồi.

Kèo xiên thơm nhất hôm nay 1/8: Zamalek vs Pyramids - Ảnh 1 Kèo xiên thơm nhất hôm nay 1/8: Zamalek vs Pyramids - Ảnh 1

Sau cặp đấu kể trên, NBE và El Gounah tại giải VĐQG Ai Cập cũng nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu. Trong đó, soi kèo xiên hôm nay đặt niềm tin vào đội chủ nhà NBE khi sở hữu thành tích thắng kèo ổn định. Được biết, họ thắng kèo tới 11 trận, hòa 4 và thua có 3 kèo ở 18 trận gần nhất.

Trái ngược, El Gounah là địa chỉ thiếu tin cậy trên sàn giao dịch châu Á. Được biết, El Gounah vừa thua kèo tới 5 trong số 8 trận đấu mới đây. Một điểm cần lưu ý, El Gounah không thắng cả 4 trận đối đầu vừa rồi trước NBE.

Cuối cùng, một đội chủ nhà khác của loạt trận giải VĐQG Ai Cập đêm nay là Ismaily nhận được sự kỳ vọng của giới nhận định. Trong đó, Ismaily vừa thắng tới 3/4 trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG. Nếu tính trên sân nhà, họ bất bại tới 7 trong số 8 trận gần nhất.

Trong khi đó, Misr Elmaqasah đang rơi tự do trên bảng xếp hạng giải VĐQG Ai Cập khi thua tới 6 và hòa 2 lần ở 8 trận đấu mới nhất. Điểm cần lưu ý, Misr Elmaqasah vừa thua cả 4 trận đấu gần nhất làm khách trên sân của Ismaily.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 1/8: Zamalek + NBE + Ismaily.

Tin liên quan